Vị trí dự án TheLink345 Ciputra Hanoi

0
957
Vị trí chung cư TheLink345 Ciputra Hanoi
Vị trí chung cư TheLink345 Ciputra Hanoi

Vị trí vàng cạnh Hồ Tây của dự án theLINK345 Ciputra Hanoi

Mặt bằng tổng thế chung cư theLINK Ciputra Hanoi
Mặt bằng tổng thế chung cư theLINK Ciputra Hanoi

Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi) được bao quanh bởi Sông Hồng, Hồ Tây và cầu Nhật Tân, kết hợp trọn vẹn giữa cuộc sống năng động và hài hòa với thiên nhiên, giữa những giá trị truyền thống và tính hiện đại. Dự án nằm giữa tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Vành đai 2 và Vành đai 3 nên việc kết nối giao thông vô cùng dễ dàng, chỉ 12 phút tới Sân bay Nội Bài, 15 phút vào khu trung tâm Hà Nội.

Đặc biệt, tuyến đường sắt trên cao 2,5 sẽ được xây dựng với ga C1 đặt ngay tại dự án Ciputra Hanoi. Đây sẽ là tuyến giao thông quan trọng và hiện đại nhất tại thủ đô, xứng tầm đẳng cấp của một đô thị hàng đầu.

TheLINK345 nằm ngay tại lối vào cổng chính (từ Lạc Long Quân) của Ciputra Hanoi. Dự án nằm liền kề với các tiện ích nội khu đẳng cấp như Câu lạc bộ Ciputra, Trường học đang trong quá trình xây dựng, Tổ hợp trung tâm thương mại Ciputra Mall, sân chơi, tháp trung tâm thương mại VietinBank, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế. Chính quy hoạch có hệ thống, đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, học tập và làm việc cũng như thư giãn đã khiến theLINK345 trở thành điểm thu hút với cả khách hàng ở và đầu tư.

chung-cu-the-link-345-ciputra-ha-noi-vi-tri-2
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0966 29 2468

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN